THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

Nam Long là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh. 

 Thị trường phát triển chính của Nam Long trải rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh thành đang là trọng điểm phát triển của chính phủ như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…với tổng quỹ đất lên đến 572ha. 

 Với bề dày kinh nghiệm địa phương và một bộ máy gồm 8 công ty con, Nam Long là đích đến hợp tác đầu tư các đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay Nam Long đang hợp tác với ba cổ đông chiến lược quốc tế là ASPL (quỹ đầu tư của tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia – Ireka), Công ty Nam Việt (100% vốn của một ngân hàng đầu tư hàng đầu trên thế giới), và quỹ Vietnam Azalea Fund. 

 Hướng đến tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của Nam Long.

+ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC EHOME 3

Công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản Nam Long được thành lập năm 2009, với mục đích phân phối các sản phẩm của hệ thống Nam Long Group ra thị trường một cách công khai và minh bạch.

SGD Nam Long có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn BĐS chuyên nghiệp như: giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua, môi giới, định giá, quảng cáo, đấu giá và tư vấn BĐS.... Đảm bảo hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch một cách tiện lợi, an toàn, hiệu quả, nhờ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.