Tại sao bạn nên sở hữu 1 căn hộ tại STCity Hóc Môn ?

You are here:

Tại sao bạn nên sở hữu 1 căn hộ tại STCity Hóc Môn ?

STCity một căn hộ chung cư được chủ đầu tư thiết kế với những căn hộ vừa phải , nội thất cao cấp , tiện ích trên từng bước chân, không gian xanh, phong cách sống văn minh, mà giá cả căn hộ được chào bán cũng khá phải chăng và khá phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập trung bình có cơ hội mua nhà dưới 1 tỷ ở Thành Phố Hồ Chí Minh

CĂN HỘ GIÁ RẺ STCITY HÓC MÔN
CĂN HỘ GIÁ RẺ STCITY HÓC MÔN
Căn hộ STCIty được thiết kế với quy mô khá lớn, thiết kế hiện đại theo phong cách từ Ong& Ong Singapore, không gian sống rộng và tốt mà không mấy dự án sở hữu được, đặc biệt hơn căn hộ được nằm tại vị trí khá tốt, vị trí giữa mặt tiền đường, cùng giao lộ giữa Bùi Văn Ngữ x Nguyễn Ảnh Thủ của huyện Hóc Môn, giao thông khá thuận tiện, kết nối với các quận Tân Phú, Tân Bình , Thủ Đức , Gò Vấp chỉ mất ít phút thời gian . Ngoài ra nhờ vị trí tại căn hộ cũng được hưởng tiện ích bên ngoài dự án không ít, có thể kể tên với một vài tiện ích như : công viên phần mềm quang trung, Chợ đầu mối Hóc Môn, các trường đại học, cao đẳng ,….
Nổi bật với các tiện ích về nội khu : căn hộ STCIty nguyen anh thu hoc mon được quy hoạch trên quỹ đất hơn 40.000m2 , mà việc xây dựng nhà ở chỉ mất 1/3 tổng diện tích đât, nhờ việc xây dựng vói mật độ thấp, trú trọng đẩy mạnh hơn trong việc kết hợp không gian sống xanh cho cư dân, công viên và các khu tiện ích ngoài trời được xây dựng trên quỹ đất hơn 2000m2 đất, kết hợp với đó là những trung tâm thương mại ngay tại dưới tầng trệt, kể tên điển hình sẽ có các tiện ích như : hồ bơi, công viên, khu sinh hoạt ngoài trời , khu vực thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, siêu thị , gym, yoga, …..
Nhờ hàng trăm tiện ích về nội khu  cũng như ngoại khu, các nhu cầu sinh hoạt của khách hàng sinh sống tại đây cũng trở lên đa dajngm tiện lợi và phong phú hơn bao giờ hết . Có thể nói căn hộ chung cư STcity quả là một nơi đáng để sinh sống và an cư lí tưởng dành cho bạn .
Căn hộ tại đây cũng được chào bán với mức giá khá phù hợp, về mức giá với những người thu nhập trung bình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc sở hữu nhà ở, chỉ với mức giá 800tr/căn hộ /2 phòng ngủ . Khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ chỉ việc thanh toán 30% giá trị căn hộ ngay đợt đầu thanh toán ký hợp đồng, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay bằng chính căn hộ của mình qua ngân hàng BIDV với những lãi suất và ưu đãi đặc biệt mà chỉ STCity mới có được .
Mọi thông tin về căn hộ STCity bạn đang còn thắc mắc, muốn tìm hiểu những thông tin chính xác hơn, hãy xem mặt bằng – bảng giá – thanh toán ngay tại đây :  Chủ đầu tư dự án Căn hộ Stcity tại Tô Ký
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét