Thiết kế căn hộ Ehome 3 theo phong cách Scandinavians

Thiết kế căn hộ Ehome 3 theo phong cách Scandinavians

Căn hô Ehome3 Bình Tân được hướng đến những khách hàng trẻ tuổi, mới lập gia đình cần một mái ấm chính vì thế mà không gian trong căn hộ thường có diện tích nhỏ. Thiết kế của các căn hộ tại dự án Ehome 3 đều được đón nắng và gió từ thiên nhiên nên chúng tôi đề nghị khách hàng mua căn hộ tại dự án Ehome 3 nên trang trí căn hộ của gia đình theo phong cách Scandivanvian.


Một dự án căn hộ khác cũng đang được Nam Long triển khai liền kề với dự án Ehome 3 là khu đô thị Akari City. Để xem thông tin dự án vui lòng xem tại link: www.theflora.vn
Phong cách Scandivanvian là phong cách của những nước Bắc Âu với phong cách tông màu chính là trắng. Theo phong cách Scandivanvian là giữ cho căn hộ có đầy đủ chức năng, đơn giản nhưng đẹp.
 
phong cach scandinavians
Màu trằng, ánh sáng và sự đơn giản phù hợp cho căn hộ Ehome 3

Nguyên nhân màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này là do ảnh hưởng từ màu tuyết – đặc trưng của vùng Bắc Âu. Vì gần biển nên phối thêm màu xanh nước biển thì phong cách này sẽ không bị lẫn vào với bất kỳ phong cách nào. Đây là sự phối màu ăn ý nhất.

 
phong cach scandinavians
Màu trắng thêm chút vị biển với màu xanh nước biển

Gỗ sồi, gỗ tếch làn những vật liệu không thể thiếu trong phong cách bắc âu. Tuy nhiên, với điều kiện tại Việt Nam thì những loại gỗ này không phổ biến. Chúng ta có thể thay bằng những loại gỗ khác cho căn hộ. Màu của gỗ sẽ giúp cho căn hộ của quý khách luôn ấm áp.

 
Màu trắng làm nền cho sự nổi bật các vật dụng trong căn hộ


Trong phong cách của Scandinavian thì ánh sáng là yếu tố không thể tách rời. Ánh sáng sẽ gẵn liền với cửa sổ, cửa ban công. Trang trí cho những cánh cửa này là rèm cửa. Màu rèm theo phong cách truyền thống là màu trắng. Màu rèm trắng pha với nắng vàng là một không gian hoàn hảo – không gian Scandinavian. 

Màu gỗ giúp căn hộ thêm phần ấm cúng
Màu sắc của nội thất - Những màu xám, trắng và những tone màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian. Những màu này được pha trộn với những màu đậm của những mẫu hoa văn tinh tế. Chúng không chỉ làm nổi bật các tone màu của hoa văn, mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng sang trọng. 
Giống như rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác, phong cách Scandinavian không thể hiện một cái nhìn, nó là một phong cách đã được phát triển trong nhiều năm qua. Có rất nhiều ý tưởng và sự ảnh hưởng để tạo nên một phong cách Scandinavian. Từ sự truyền thống và mộc mạc, nơi các mặt hàng dệt may lấy cảm hứng từ dân gian đến một mặt khác, đến nơi nội thất Scandi đương đại có thể được miêu tả như một phong cách tối giản, phù hợp với mọi gia đình.


Mời bạn xem thêm bảng giá căn hộ Ehome 3
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét