Nam Long – người đi xây những tổ ấm

Nam Long – người đi xây những tổ ấm

Trong những công ty phát triển bất động sản tại Tp.HCM chúng tôi đánh giá cao chủ đầu tư Nam Long. Một công ty theo đuổi giá trị nhân văn mang lại những tổ ấm cho những người có thu nhập trung bình hơn là theo đuổi tối ưu lợi nhuận. 

ehome 3 tay sai gon
Cuộc sống về đêm tại Ehome 3 Tây Sài Gòn
Tại khu Tây Sài Gòn khi những chủ đầu tư khác theo đuổi giá trị lợi nhuận thì Nam Long lại đi thực hiện giấc mơ nhà giá rẻ bằng chuỗi dự án căn hộ Ehome

ehome 3 tay sai gon
Đêm hội trăng rằm tại Ehome 3
Nam Long gọi chuỗi nhà giá rẻ là Ehome tức là E-Home. E ở đây có nghĩa là Economy - giá cả tiết kiệm, ; Ecology – yếu tố về sinh thái, môi trường; Efficiency – Hiệu quả. Chuỗi Ehome 1 – 5 đã thực hiện hoàn thiện nghĩa vụ đó mà Nam Long theo đuổi.

Sau chuỗi EHome, Nam Long hợp tác chiến lược cùng các nhà thầu Nhật Bản để xây dựng chuỗi căn hộ Flora gắn kết chặt chẽ con người và thực vật với nhau. Các dự án Flora mà Nam Long đã thực hiện là Flora Anh Đào, Flora Mizuki, Flora Kikyo, Flora Fuji. Trong năm 2018, sau khi mua lại dự án Nam Hoàng liền kề Ehome 3 thì Nam Long thực hiện tiếp một dự án thuộc chuỗi Flora nữa là dự án Akari City (Flora City). Những giá trị mà Nam Long vẫn theo đuổi là giấc mơ nhà giá rẻ cho những người có thu nhập trung bình. Tại Akari City thì giá nhà tại nơi đây chỉ từ 1.4 tỷ/căn cho một gia đình 4 người có thể sinh sống thoải mái.

can ho akari city
Thiết kế Akari City
Hai đối tác chiến lược của Nam Long đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad chiếm 50% vốn sở hữu dự án Akari City. Điều này kỳ vọng sẽ giống như những dự án trước đã thực hiện thì Nam Long sẽ trao cho cư dân một cộng đồng cư dân gắn kết, một cộng đồng không chỉ có nhữn con người và những mảng bê tông mà còn hệ thực vật gắn chặt với môt trường thiên nhiên.
 
Với chiến lược rõ ràng, mục tiêu cụ thể và giá trị cộng đồng mà Nam Long theo đuổi thì chắc chắn đây là chủ đầu tư mà quý khách hàng có thể trao niềm tin – nhận tổ ấm.

Hiện nay, chúng tôi đang tham khảo về ý kiến khách hàng về dự án căn hộ Akari City về giá bán. Trước mắt, chúng tôi xin nhận giữ chỗ dự án của dự án để tham khảo sự kỳ vọng về giá, về chất lượng và hậu mãi của quý khách hàng đối với dự án. Chính vì thế, hãy liên hệ với nhân viên Nam Long ngay hôm nay để được là người đầu tiên cho chúng tôi cảm nhận về dự án Akari City và nhận được nhiều lợi ích giá trị tương lai. 

Nguồn: PKD Nam Long Ehome 3 Tây Sài Gòn
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét