Dân EHOME3 có cơ hội đổi lấy đẳng cấp sống Nhật Bản tại căn hộ Akari City

Dân EHOME3 có cơ hội đổi lấy đẳng cấp sống Nhật Bản tại căn hộ Akari City

Người dân Ehome 3 có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp Nhật Bản, cao cấp hơn rất nhiều căn hộ mà họ đã nhiều năm gắn bó.

Đúng như vậy, sự trở lại của chủ đầu tư NAM LONG lần này đã khác so với trước kia rất nhiều, và đó cũng chính là cơ hội “LỘT XÁC” cho những ai đang ở khu căn hộ chung cư EHOME 3 Quận Bình Tân
· Xem thông tin dự án căn hộ AKARI CITY
Can ho Akari City Binh Tan

Nếu như cách đây khoảng 5 năm về trước ( 2013), những người tại khu vực Tây Saigon hớn hở đón nhận căn hộ nhà ở xã hội Ehome 3 trên đường An Dương Vương và Hồ Học Lãm sau bao ngày đợi chờ. Với hi vọng cho gia đình mình một căn nhà “đủ” để sống, sự lựa chọn Căn hộ Ehome 3 là một lựa chọn khá vẹn toàn vì giá bán căn hộ chung cư Ehome 3 được bán theo tiêu chuẩn nhà ở xã hội giá rẻ, vừa tui tiền cho những người có nhu nhập thấp, thu nhập trung bình nhưng nhận lại được căn hộ có không gian sống Xanh, vị trí thuận tiện cho cả gia đình. Tuy nhiên, chất lượng của một dự án nhà ở xã hội thì luôn luôn có hạn chế của nó, vì “tiền nào của đó” thế nên hầu hết, ngoài những điểm tốt của Ehome 3 thì những điểm yếu của khu dân cư này như chất lượng, tiện ích,… được người dân đồng tình chấp nhận.

Âý thế mà tháng 4/ 2018, khi tin tức đưa tin rầm rộ về việc một dự án với diện mạo vô cùng đẳng cấp mang tiêu chuẩn của 1 dự án tầm khá, không gian sống đậm chất Nhật Bản xuất hiện ngay gần vị trí dự án Ehome 3 có tên gọi là khu đô thị Nhật Bản Akari City Flora lại gắn với chủ đầu tư NAM LONG vô cùng quen thuộc.

Theo tìm hiểu, dự án căn hộ Akari City Nhật Bản tọa lạc mặt tiền Võ Văn Kiệt quận Bình Tân ( ngay ngã tư với HỒ HỌC LÃM) có quy mô 8.5 hecta, gồm 4600 căn hộ, được thiết kế theo chuẩn căn hộ CONDO của dòng căn hộ Flora mà Nam Long đã xây dựng tại quận 9, TP HCM. Căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt là sản phẩm thứ 5 hợp tác giữa Nam Long và 2 đơn vị đối tác Nhật Bản, do đó, tại dự án Akari City mang đậm phong cách, và chất lượng của xứ sở hoa Anh Đào.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html
Những hình ảnh về dòng căn hộ Flora – Dòng căn hộ từng đoạt giải căn hộ biệt lập tốt nhất Châu Á, Thái Bình Dương năm 2017 của Nam Long và những đẳng cấp của khu dân cư ven sông Valora Fuji – Valora Kykio – Zimuki Park đã được mang tới Võ Văn Kiệt, Bình Tân để phát triển nên một khu đô thị “Ánh Sáng” – AKARI CITY VÕ VĂN KIỆT

Như chia sẻ ban đầu, đây chính là cơ hội cho những cư dân đang sống tại dự án chung cư Ehome 3 của chủ đầu tư NAM LONG thoát khỏi cảnh sống tại nhà ở xã hội và sở hữu cho mình một cuộc sống thượng lưu tốt nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Căn hộ Flora Akari City
Tel: 093 889 1316
Email: Akaricitys@gmail.com
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét