Bảng giá căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn

Bảng giá căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn

Căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Nam Long. Dự án được bàn giao từ năm 2015 và hiện nay nhiều khách hàng quan tâm đến giá bán căn hộ Ehome 3. Chúng tôi xin cập nhật bảng giá của dự án vào lần đầu mở bán để từ đó khách hàng có thể đánh giá khả năng lợi nhuận, giá chênh lệch của dự án so với thời gian hiện nay. Hiện nay, Nam Long sắp chào bán dự án căn hộ Akari City liền kề Ehome 3 với giá 1.4 tỷ/căn 2 phòng ngủ. 
Mời quý khách hàng xem thông tin dự án căn hộ Akari City tại:  https://www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html
Tổng thể dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn có 14 block nhà cao 9 tầng, các block nhà bàn giao sau cùng là A8, A9, A10 và A11. Đơn giá bán của Ehome 3 Tây Sài Gòn vào những năm 2015 vào khoảng 18tr/m2 (đã Vat). Mời quý khách hàng xem bảng giá căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn. Giá chuyển nhượng hiện tại của các căn hộ Ehome 3 hiện nay vào khoảng 25tr/m2. Kết quả sau 2 năm thì lợi nhuận của quý khách hàng đến nay vào khoảng 40%. 
Giá bán của Akari City vào khoảng 25tr/m2. Điểm thuận lợi của Akari City là mặt tiền đường Võ Văn Kiệt có giao thông thuận tiện hơn so với Ehome 3. Tuy nhiên, giá bán này sẽ sớm tăng. Để nhận được giá tốt nhất của Akari City thì quý khách hàng nên liên hệ giữ chỗ ngay hôm nay để nhận mức giá tốt nhất, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng. 

Bảng giá Ehome 3 Tây Sài Gòn

bang gia ban can ho ehome 3
gia ban ehome 3 tay sai gon

gia ban ehome 3 tay sai gon

gia ban ehome 3 tay sai gon

bang gia ehome 3

gia ban can ho ehome 3 tay sai gon

gia ban ehome 3 nam long

gia ban can ho ehome  binh tan

gia ban ehome 3 quan binh tan

bang gia can ho ehome 3

gia ban ehome 3

gia ban can ho ehome 3 tay sai gon

can ban ehome 3 tay sai gon

gia ban ehome 3 tay sai gonTổng hợp bởi phòng kinh doanh dòng sản phẩm The Flora
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét