South Gate Tower dự án thiết bị hiện đại sống đẳng cấp

You are here:

South Gate Tower dự án thiết bị hiện đại sống đẳng cấp

(http://www.ehome3s.com/) chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7- Số lượng những doanh nghiệp, công ty nước ngoài đặt trụ sở làm việc tại Sài Gòn hiện tại là rất lớn, đặc thù là Quận 7.... từ đó nhu cầu của người nước ngoài về căn hộ chung cư để ở hay căn hộ văn phòng là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đa phần đều chưa đáp ứng đủ những tiêu chuẩn và đề nghị khắt khe của họ. Đây chính là nguyên nhân dự án South Gate Tower Quận 7 xuất hiện, dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc thù của rất nhiều quý khách hàng nước ngoài. dự án South Gate Tower thiết bị hiện đại


South Gate Tower
Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Phường Phú Mỹ Quận 7

Không ai có thể phàn nàn về vị trí đặt của khu chung cư South Gate Tower. Có thể khẳng định đây là một trong những căn hộ chung cư có vị trí đẹp nhất tại Sài gòn tính đến thời điểm này. Các tòa căn hộ này nằm trong khuôn viên dự án dự án South Gate Tower Quận 7 nên đương nhiên được thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đẹp của toàn khu đô thị. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam của thành phố, nằm ngay trên Nguyễn Thị Thập – đây được xem là vị trí đầu rồng tuyệt đẹp về phong thủy. Khu chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm Quận 7, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân Khu căn hộ sẽ được ra mắt thời gian tới, hứa hẹn sẽ rất thành công bởi ngoài yếu tố nội lực bên trong thì đội ngũ bán hàng của Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà rất đông đảo.

Tận dụng lợi thế vị trí, South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 phát triển thành khu căn hộ chung cư, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Vừa qua, Tập đoàn South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 lựa chọn {don_vi_quan_ly} là đơn vị quản lý vận hành cho toàn dự án. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của {don_vi_quan_ly}, CĐT kỳ vọng mọi cư dân sẽ có cuộc sống tiện nghi hiện đại tại căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố.

Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà tung ra chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Dự kiến, giá bán chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm Nguyễn Thị Thập, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Sở hữu một căn hộ trong South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 , khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do CĐT mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại khu chung cư South Gate Tower.

Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Quý khách hàng quan tâm khu chung cư South Gate Tower xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Phone - 0905222379
Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-south-gate-tower-nguyen-thi-thap-quan-7/
Bài viết liên quan