Những ưu điểm nổi bật của dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên

Những ưu điểm nổi bật của dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên

Nơi đáp ứng đầy đủ đa dạng mọi yêu cầu của một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, giao thông thuận tiện chính là dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên.

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên được triển khai dưới sự giám sát của Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội HANDICO. Là một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Hà Nội, họ có một tầm nhìn chiến lược rõ ràng khi phát triển dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên theo hướng đáp ứng nhà ở tầm trung, giá không quá cao, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của dư án Chung cư A10 Nam Trung Yên

mat bang chung cu a10 nam trung yen
mat bang chung cu a10 nam trung yen

Dự án nhà ở tầm trung nổi bật trên thị trường bất động sản Thủ đô

Thủ đô Hà Nội lad trung tâm hành chính, kinh tế quan trọng của cả nước, tập trung đông đúc dân cư mà đa phần là người dân từ mọi miền đến làm việc và sinh sống. Do đó bên cạnh các dự án biệt thự sang trọng thì chung cư tầm trung là một khía cạnh vô cùng quan trọng cần được đầu tư.

Song diện tích đất tại Hà Nội thì vô cùng hạn hẹp, mà nhu cầu nhà ở lại rất lớn, để tìm được một môi trường sống hiện đại, trong lành, tiện nghi mà giá cả hợp lí là khá khó khăn. Chính vì vậy dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên đã được khởi công xây dựng để đáp ứng tất cả điều trên.

Cập nhật tiến độ của dự án tại: http://hudvn.com.vn/mo-ban-chung-cu-a10-nam-trung-yen-cau-giay-ha-noi/sp62

Vị trí vàng trên đất Thủ đô

 
vi tri chung cu A10 Nam Trung Yen
vi tri chung cu A10 Nam Trung Yen


Dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên nằm trên lô đất A10 thuộc khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là trung tâm hành chính mới của thành phố, vì vậy đã đang và sẽ được chú trọng đầu tư hạ tầng đô thị, giao thông thuận tiện, dịch vụ tiện ích được đáp ứng đầy đủ. Đây chính là điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng đến dự án.

Với ưu điểm lợi thế về vị trí như vậy, mỗi khách hàng sở hữu căn hộ tại Chung cư A10 Nam Trung Yên đều được đáp ứng đầy đủ các tiện nghi của dự án.
Tiện ích nội khu

Dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên gồm hai tòa nhà CT1 và CT2, mỗi tòa cao 37 tầng nổi và 3 tầng hầm, phục vụ bãi để xe, dịch vụ tài chính ngân hàng, thể thao làm đẹp, ẩm thực... tại tầng 1 và 2.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Tiện ích có sẵn xung quanh dự án

Với vị trí tuyệt đẹp của dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trong thành phố nhờ giao thông thuận tiện.

Dự án chỉ cách những địa điểm dịch vụ hành chính, các trường đại học, trường THPT, bệnh viện, trung tâm thương mại... chỉ từ 500m đến 2km.

Những điểm nổi bật trên cho thấy dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên rất có tiềm năng phát triển vượt trội tạo nên một môi trường sống hiện đại giữa lòng thành phố mà còn mang giá trị đầu tư lâu dài cho gia đình bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên hãy liên hệ với phòng bán hàng của chúng tôi qua website: http://hudvn.com.vn hoặc HOTLINE: 0942 693 777 Hoặc 0966.824.789
Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét